Giỏ hàng
Webinar - Làm thế nào để lãnh đạo không đơn độc và gắn kết đội ngũ vững mạnh

EventsNgày: 11-11-2021 bởi: Mkt exe

Webinar - Làm thế nào để lãnh đạo không đơn độc và gắn kết đội ngũ vững mạnh

“Muốn đi xa thì hãy đi một mình. Muốn đi nhanh thì hãy đi cùng nhau”. Không ai có thể phủ nhận được sự đúng đắn của câu nói này từ Warren Buffet, nhưng muốn cả tập thể đồng lòng nắm tay nhau cùng tiến tới thực hiện mục tiêu lại phụ thuộc vào người lãnh đạo/người làm chủ.

 

Ở vị trí đầu tàu của doanh nghiệp, người lãnh đạo luôn phải chịu 1 áp lực từ nhiều phía, dẫn đến nhiều “nỗi đau” cho chính bản thân và gặp nhiều khó khăn về quản trị con người trong tổ chức của mình:

✔ Luôn cảm thấy cô đơn, không chia sẻ được các vấn đề trong kinh doanh với nhân viên và gia đình.

✔ Luôn trong trạng thái áp lực về doanh số, quản trị con người: nhẹ nhàng thì nhân viên nhờn, nghiêm túc thì nhân viên sợ, xa rời không dám chia sẻ vấn đề trong công việc.

✔ Không kiểm soát được cơn nóng giận: khi nhân viên mắc lỗi, hay gặp áp lực trong kinh doanh thì thường thể hiện bằng cách quát mắng để xả cơn giận dữ.

✔ Mất cân bằng cuộc sống: Dành quá nhiều thời gian cho công việc, luôn cảm thấy tội lỗi vì dành ít thời gian cho gia đình. Không dám buông công việc nghỉ ngơi vì thiếu tin tưởng nhân viên.

 

𝐍𝐞̂́𝐮 𝐛𝐚̣𝐧 đ𝐚𝐧𝐠 𝐠𝐚̣̆𝐩 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐜𝐚́𝐜 𝐯𝐚̂́𝐧 đ𝐞̂̀ 𝐭𝐫𝐞̂𝐧, 𝐡𝐚̃𝐲 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐰𝐞𝐛𝐢𝐧𝐚𝐫 đ𝐞̂̉ 𝐥𝐚̆́𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 𝐥𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐯𝐞̂̀:

◾️ Câu chuyện thực tế về sự thay đổi đáng kinh ngạc từ 2 chân dung điển hình của cấp quản lý: Một người chủ doanh nghiệp luôn bất an và áp lực, một quản lý cấp cao đau đáu mong muốn thúc đẩy đội ngũ làm việc hiệu quả hơn. Và hiện giờ, các chị đã là những người chủ hay quản lý bình an, hạnh phúc hơn khi áp dụng các kiến thức, tư duy lãnh đạo từ khoá học Quyền lực mềm.

◾️ Một vài tips nhỏ có thể áp dụng được ngay cho bản thân chủ Doanh nghiệp để có 1 tâm thế bình tĩnh hơn để dẫn dắt doanh nghiệp.

 

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐛𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐋𝐢𝐯𝐞𝐬𝐭𝐫𝐞𝐚𝐦:

📍 Thời gian: 20h – 21h

📍 Ngày: Chủ nhật – 14/11/2021

📍 Giao lưu và tương tác trực tiếp với các diễn giả tại Webinar trên nền tảng Zoom

 

𝐂𝐚́𝐜 𝐝𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐠𝐢𝐚̉:

𝑴𝒔. 𝑽𝒖̃ 𝑯𝒂̣𝒏𝒉 𝑯𝒐𝒂 - CEO/Founder JoyUni

𝑴𝒔. 𝑳𝒆̂ 𝑽𝒖̃ 𝑫𝒊𝒆̂̃𝒎 𝑯𝒂̆̀𝒏𝒈 - CEO/Founder GymHaus Boutique Fitness

𝑴𝒔. 𝑵𝒉𝒖̛ 𝑻𝒓𝒂̂̀𝒏 - COO tại Kompa Group

 

🔜 Đăng ký tham gia webinar tại đây: www.dklivestream.joyuni.vn