Giỏ hàng
LeaderTalk01: Chuyển hoá con người - Thích ứng để phát triển

EventsNgày: 22-10-2021 bởi: Mkt exe

LeaderTalk01: Chuyển hoá con người - Thích ứng để phát triển

Trong khảo sát Xu hướng nguồn nhân lực toàn cầu 2020 của Deloitte, 80% đồng ý rằng thế kỷ 21 đã và đang áp lên những yêu cầu mới đối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Những yếu tố VUCA không mới và đã tồn tại từ lâu, nhưng trong đại dịch và khi bắt đầu một trạng thái "bình thường mới", sự thách thức của nó với các lãnh đạo càng rõ rệt và liên tục. Phong cách quản lý chỉ đạo, kiểm soát cứng nhắc, không có phản hồi dễ dẫn tới mô hình đổ vỡ và kinh doanh thất bại. Nhân sự thiếu động lực, thiếu nhanh nhạy dễ dẫn tới tổ chức hoạt động trì trệ, cấu trúc đội nhóm lỏng lẻo do vai trò của quản lý cấp trung mờ nhạt.

Khi thay đổi là hằng số duy nhất, lãnh đạo thích nghi, mở rộng khả năng cảm biến và đặc biệt TẬP TRUNG CHUYỂN HOÁ CON NGƯỜI chính là điều quan trọng nhất. Nhưng làm điều đó như thế nào?

Series Leader Talk số đầu tiên với chủ đề "Chuyển hoá con người, thích ứng để phát triển" sẽ giải đáp phần nào những trăn trở này cho các nhà lãnh đạo và quản lý cấp trung. Chương trình xoay quanh 3 nội dung chính cùng các ví dụ thực tế về:

1 - Phát triển con người trong kinh doanh: tư duy lãnh đạo nên làm gì để giúp nhân viên thay đổi từ bên trong.
2 - Nâng cao tinh thần làm chủ trong đội ngũ: khơi gợi tình yêu công việc, hiểu ý nghĩa việc đang làm.
3 - Gắn kết đội ngũ giai đoạn trong và hậu Covid: nhìn nhận đúng vai trò quản lý cấp trung, ứng dụng công cụ coaching hiệu quả

Trong thế giới VUCA, lãnh đạo không chỉ dẫn dắt nhóm theo cách thông thường mà là lãnh đạo một nhóm có tầm nhìn, sự hiểu biết, can đảm và khả năng thích ứng.

Với số lượng vé mời tham gia hạn chế, Coach For Life xin mời quý anh chị nhanh chóng đăng ký tham dự sự kiện.

THÔNG TIN HOST VÀ DIỄN GIẢ:

Host: Coach Quách Hiền: CEO Coach For Life & ICF Professional Certified Coach (PCC). Coach Quách Hiền sở hữu hơn 16 năm kinh nghiệm quản lý, lãnh đạo cấp cao và phát triển kinh doanh ở nhiều tập đoàn quốc tế, gần đây nhất là Standard Chartered Bank, với vị trí Giám đốc Khu vực miền Bắc. Trong vai trò Chuyên gia Khai vấn, cô đã đồng hành và triển khai chương xây dựng văn khóa khai vấn, phát triển đội ngũ lãnh đạo tại nhiều doanh nghiệp như Vietinbank, Format, Tokyolife, Nest by AIA Hanoi,...

Diễn giả: Coach Quách Hương: Founder Coach For Life & ICF Professional Certified Coach (PCC). Trước khi trở thành Chuyên gia Khai Vấn Lãnh đạo (Leadership Coach), cô đã từng có nhiều năm làm các công việc quản lý, lãnh đạo tại các tổ chức quốc tế tại Việt Nam, Thái Lan và Myanmar. Coach Quách Hương được cấp chứng chỉ “Người hướng dẫn thực hành thiền chánh niệm” của tổ chức quốc tế Mindful Leader, người hướng dẫn chương trình “Mindful Leader Retreat”, và là giảng viên chương trình “Mindful Leadership” cho chương trình Thạc si của CFVG.

Diễn giả: Coach Hạnh Hoa: Nhà sáng lập kiêm Giám đốc chuyên môn của JoyUni - Học viện đào tạo về Kiến thức kinh doanh và sức bền tinh thần cho lãnh đạo. Trước khi sáng lập JoyUni, cô từng là CEO của Công ty Cổ phần Đào tạo nguồn nhân lực HRP Việt Nam và Phó Giám đốc Khối Tư vấn Đầu tư tại Công ty chứng khoán BSC (BIDV). Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, 5 năm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người, cô có kinh nghiệm đào tạo, tư vấn cho nhiều tổ chức lớn như CellphoneS, Đại học Phenikka, Đại học Đại Nam, Công ty Chứng khoán VNDIRECT, MBS, BSC, Tập đoàn truyền thông Lê…

🕒 Thời gian: Thứ Bảy ngày 23/10/2021 (09.00-12.00)
🖥 Địa điểm: Sự kiện trực tuyến qua ứng dụng Zoom
➡️ Đăng ký tham gia sự kiện tại: https://coachforlife.vn/leadertalk01/

Sự kiện là một cơ hội rất tốt để quý anh/chị tăng cường networking với các nhà lãnh đạo và quản lý đồng cấp trong nhiều lĩnh vực.

Series Leader Talk là ý tưởng về một chuỗi sự kiện chuyên môn, nơi các lãnh đạo cao cấp và các nhà quản lý trò chuyện, chia sẻ về góc nhìn, quan điểm, kinh nghiệm và những bài học xương máu của họ. Coach For Life là đơn vị sáng lập, triển khai và vận hành chuỗi sự kiện này. Dự kiến, sự kiện sẽ được tổ chức hàng tháng với sự tham gia của các lãnh đạo có ảnh hưởng, xoay quanh những chủ đề "nóng", nhận được nhiều sự quan tâm và yêu cầu.


Coach For Life (CFL) Vietnam là công ty tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ khai vấn chuyên sâu cho quản lý lãnh đạo và chương trình xây dựng văn hoá coaching trong doanh nghiệp. Với nhiều kinh nghiệm thực tế, CFL cũng là đơn vị đào tạo uy tín, cung cấp khoá đào tạo Khai vấn đạt chuẩn quốc tế dành cho quản lý, lãnh đạo, và những người mong muốn theo đuổi nghề Coach chuyên nghiệp.

JoyUni là học viện đào tạo về Kiến thức kinh doanh và sức bền tinh thần cho lãnh đạo. Sứ mệnh của JoyUni là giúp mỗi người trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình thông qua các kiến thức mang tính ứng dụng về lãnh đạo, kinh doanh và tinh thần. JoyUni hướng tới mục tiêu rằng từ nay đến năm 2025, JoyUni sẽ đào tạo được 10.000 Lãnh đạo doanh nghiệp và tạo ra sự thay đổi cho một triệu Người Việt Nam.